Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN

HAPPYTIME – Hạnh phúc từng phút giây trở thành biểu tượng niềm tin  và sự hạnh phúc hàng đầu về dịch vụ tham vấn, trị liệu tâm lý và huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh giúp 10.000 khách hàng đạt được sự hạnh phúc, bình an khi đến với chúng tôi.

Bằng đam mê nghề nghiệp, tận tâm phục vụ, HAPPYTIME cam kết nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần tốt nhất tại Việt Nam giúp cho mỗi cá nhân hạnh phúc hơn và thành công hơn.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỦA HAPPYTIME

1. Tận tâm, nhiệt tình và nhiệt huyết:

HAPPYTIME luôn nỗ lực không ngừng để khách hàng có một cuộc sống hạnh phúc, bình an và thịnh vượng  trong từng phút giây đi đến với trung tâm chúng tôi.

2. Đạo đức hành nghề:

SUNNYCARE nghiêm ngặt tuân thủ những chuẩn mực đạo đức hành nghề, nâng cao chuyên môn thường xuyên để cung cấp dịch vụ khoa học nhất.

3. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

HAPPYTIME luôn lắng nghe từng tâm tư, nguyện vọng  và những trải nghiệm cuộc sống của khách hàng, để thấu hiểu. Từ đó đưa ra giải pháp để đồng hành với mọi khó khăn tinh thần và phát triển nghề nghiệp giúp khách hàng vui sống tích cực hơn.

4. Tối ưu dịch vụ

HAPPYTIME luôn tiên phong trong việc ứng dụng và phát triển khoa học Tâm lý giáo dục vào tham vấn, trị liệu và huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội cho con người tại Việt Nam.

5. Đồng lòng hợp tác

HAPPYTIME với slogen HẠNH PHÚC TỪNG PHÚT GIÂY, chúng tôi luôn luôn đồng lòng và gắn kết cùng các đối tác trong và ngoài nước nhằm phát triển năng động dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý chuyên nghiệp.