GIAI ĐOẠN VÀNG CHO TRẺ

Hãy giáo dục con bạn trước giai đoạn 6 tuổi:

🍀Một nhà khoa học Nhật Bản có tên là Kimura Kyuichi đã đưa ra nguyên tắc giảm dần về năng lựa nhận thức của trẻ. Theo nguyên tắc này nói rằng: “Một đứa trẻ chưa sinh ra vốn đã có tiềm năng về khả năng là 100 độ. Do đó một đưa trẻ sinh ra đã có thể nhận thức được bản thân mình dù mức độ nhận thức đó là rất thấp.

🍀Nếu cha, mẹ biết cách giáo dục con cái ngay từ khi mới sinh ra thì tiềm năng vốn có của trẻ sẽ tương đồng với khả năng năng lực của một người ở độ tuổi trưởng thành là 100 độ. Còn bé chỉ đạt được mức 60 độ về năng lực nếu bạn giáo dục trẻ khi trẻ lên 5 tuổi và trở về sau thì mức độ năng lực của trẻ càng tiếp tục giảm theo tỉ lệ tương ứng cụ thể như 15 tuổi thì khả năng về năng lực của bé chỉ đạt mức 40 độ.

SINH TRẮC VÂN TAY

🍀Hãy là người cha, người mẹ biết thấu hiểu con cái giúp con cái được phát triển trong một môi trường tốt hơn.

🍀Mỗi bậc cha, mẹ đều dành cho con một tình yêu thương lớn bao không gì có thể sánh được, bởi thế mà ai cũng muốn con mình luôn được phát triển một cách hoàn hảo. Do đó, đầu tư cho con cái là một việc làm mà các bậc cha, mẹ nên làm để giúp con trở thành một người có ích cho xã hội và có một tương lai tương sáng. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá lạm dụng việc đầu tư, nó có thể không đem lại kết quả trong việc giáo dục con, mà còn làm mất thời gian, tốn kém về chi phí đầu tư. Chính vì vậy, hãy có phương án đầu tư cho con mình một cách có hiệu quả.

SINH TRẮC VÂN TAY

🍀Chi phí đầu tư cho con bằng công nghệ sinh trắc dấu vân tay cũng không tốn kém, nhưng bạn đã sở hữu cho mình một công thức vàng trong việc giáo dục, nuôi dưỡng cho trẻ bằng việc phát hiện được các điểm mạnh, điểm yếu, năng khiếu của trẻ,…giúp bạn định hướng phương thức học tập, nhận biết của con minh ngay từ khi còn nhỏ, đồng thời giúp con bạn có thể theo đuổi mới những đam mê, nguyện vọng của chính bản thân về việc lựa chọn trường cũng như lựa chọn ngành nghề cho tương lai Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385925606